MỘT KỶ NGUYÊN MỚI CỦA NGHỀ NHA

Biodent Inc là một công ty sản xuất thiết bị nha khoa được thành lập vào năm 1992 bởi Tiến sĩ Sargon Lazarof. Với mục tiêu mang đến những đột phá cho ngành nha khoa, công ty Biodent đã chuyên tâm nghiên cứu và phát triển những thiết bị nha khoa tiên tiến, mở ra hướng đi mới cho ngành.

Đặc biệt, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị sáng tạo ra hệ thống thay thế răng tức thì Sargon – giải pháp thay thế răng ngay lập tức duy nhất đã được cơ quan FDA của Hoa Kỳ chứng nhận. Không chỉ dừng lại ở đó, Biodent cũng đã phát triển NumBee, thiết bị gây tê không cần kim cho từng răng, giúp bệnh nhân trải qua quá trình điều trị mà không cảm thấy đau đớn, khó chịu như phương pháp tiêm truyền thống. Nhờ sự thành công lớn của NumBee, Biodent đang trong quá trình phát triển HomeBee, phiên bản gây tê không dùng kim tại nhà, giúp mọi người có thể tự mua và sử dụng để giảm nhẹ cơn đau răng mà không cần đến nha sĩ. Biodent cam kết với việc đổi mới liên tục và luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào ngành nha khoa, đưa ngành tiến lên từng bước một.

Giới thiệu về người sáng lập.

TIẾN SĨ SARGON LAZAROF

Sargon Lazarof, DDS, là một nha sĩ nổi tiếng tại Sargon Dental ở Encino và West Hollywood, California.

Tiến sĩ Lazarof đã tốt nghiệp với danh hiệu xuất sắc ngành Phẫu thuật Nha khoa từ Trường Nha khoa Đại học Nam California (USC) năm 1986. Ông cũng đã tham gia nghiên cứu sau đại học về Bệnh lý Khớp Thái Dương Hàm tại Quỹ Nghiên cứu TMJ.

Tiến sĩ Lazarof là người phát minh ra hệ thống cấy ghép tải trọng ngay lập tức đầu tiên được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận, ông đã ghi dấu ấn lớn trong ngành với phát minh này, được mệnh danh là “đột phá lớn nhất trong ngành cấy ghép nha khoa kể từ những công trình đầu tiên của P.I. Branemark.” Vào năm 1991, Tiến sĩ Lazarof đã viết một bài báo đầu tiên đặt ra thuật ngữ “gắn liền răng tức thì” và được mô tả như là hoạt động đầy đủ tại thời điểm cấy ghép. Một vài năm sau, vào năm 1998, cuốn sách “Hệ thống Cấy Ghép Gắn Liền Răng Ngay Lập Tức, Nha Khoa Thẩm Mỹ cho Thế Kỷ 21,” được xuất bản bởi Công ty Quintessence Publishing.

Tiến sĩ Lazarof đã không ngừng cố gắng cải thiện ngành nha khoa với nhiều phát minh, bao gồm NumBee, thiết bị gây tê không cần kim. Ngoài việc phục vụ như là Giám đốc điều hành của Sargon Interprises và từng là Giáo sư Lâm sàng tại Trường Nha khoa USC, ông hiện tại đang quản lí một phòng khám chuyên về cấy ghép và là người sáng lập của Viện Nha Khoa & Cấy Ghép Sargon tại Encino, California, nơi các bác sĩ được đào tạo về cấy ghép từ cơ bản đến nâng cao.

Ultratooth: Tải Trọng Ngay Lập Tức

Thiết Bị Được FDA Chấp Thuận Cho Việc Tải Trọng Ngay Lập Tức

Ultratooth là thiết bị duy nhất được FDA chấp thuận để tải trọng ngay lập tức và hoạt động đầy đủ ngay sau khi đặt vào vị trí.

Điều này có nghĩa là, ngay sau khi đặt Ultratooth, bệnh nhân có thể tự tin cắn vào một quả táo.

Làm thế nào để thực hiện điều này? Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi tại www.biodentinc.com để tìm hiểu thêm.

BIODENT AMBASSADORS

MICHAEL ALFARO

MICHAEL ALFARO

KYLE P. KELLY ESQ.

KYLE P. KELLY ESQ.

DR. BASIM SHAKIR

DR. BASIM SHAKIR

DR. PIO TORRENT DIAZ

DR. PIO TORRENT DIAZ

DR. NATHAN NGUYEN

DR. NATHAN NGUYEN

RAMIN LAKANI

RAMIN LAKANI

HISTORY OF THE

ULTRATOOTH ᵀᴹ

SAME
STABLE
EXPANSION
MECHANISM…

 • COMING SOON

 • (Current version)

  (Current version)

 • 2007-2013

  SARGON ULTRATOOTH ᵀᴹ V.1

 • 2003-2007

  SARGON INTERNAL CONNECTION

  2003-2007

 • 1998-2003

  SARGON BIPOLAR DESIGN

 • 1990-1998

  SARGON EXTERNAL CONNECTION

  1990-1998

FOR…
OVER 33
YEARS

THE

ULTRASNAP

Ultrasnap is an innovative dental device that provides a secure and efficient method of attaching overdentures to implants. This product is designed with a male and female component that snap together, providing a strong and reliable connection. Here are a few key features and benefits of Ultrasnap:

 • Easy to use: The male portion of the Ultrasnap screws directly into the Ultratooth ᵀᴹ, while the female portion snaps on top, creating a secure attachment.
 • Comfortable for patients: The Ultrasnap system helps distribute the load across the implants, reducing stress and strain on the patient’s gums.
 • Improves denture stability: With the Ultrasnap, patients can enjoy a more stable and secure fit of their overdentures, which can improve their overall oral health and quality of life.
 • Quick and efficient: The process of attaching the female attachments is quick and straightforward, making it an efficient solution for dentists and patients alike.

If you’re interested in learning more about Ultrasnap and how it can benefit your dental practice and patients, please contact us for more information.

THE

NEEDLE COVER

Prevent accidental needle injuries by automatically keeping needles covered while not in use

Atraumatic injections as the patient never sees the needle

Reduces pain by applying pressure precisely in injection site prior to penetration of the needle